CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Công ty nội thất TDHouse là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp ở lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp những sản phẩm nội thất, ngoại thất. TDHouse luôn tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp với phong cách làm việc uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn thiết kế cho tới dịch vụ trước và sau bán hàng, đặc biệt là chính sách vận chuyển sản phẩm tới quý khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ tốt nhất về chất lượng cũng như giá trị hoàn hảo, TDHouse đã đưa ra chính sách vận chuyển nhiều ưu đã đối với quý khách hàng.

  • Đối tượng áp dụng

Những ưu đãi trong chính sách vận chuyển sản phẩm nội thất của TDHouse được áp dụng cho tất cả quý khác hàng trên phạm vi trong nước cũng như quốc tế.

Đặc biệt chúng tôi luôn dành những ưu đãi tuyệt vời cho những khách hàng quen thuộc đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty hay những doanh nghiệp kinh doanh với ý định hợp tác lâu dài.

  • Chính sách vận chuyển hoàn hảo

TDHouse cam kết vận chuyển miễn phí sản phẩm có quãng đường trong phạm vi 50km áp dụng cho mọi đơn hàng.

Đối với những đơn hàng có quãng đường vận chuyển >50km chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn tùy vào giá trị của mỗi đơn hàng với mục tiêu luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất nhằm tối ưu các chi phí liên quan để quý khách hàng có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với những đơn hàng giá trị lớn, hoặc các đối tác lâu năm, công ty chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ cụ thể riêng nhằm tạo sự hợp tác hiệu quả và bền vững.

Mọi khoảng cách địa lý giờ đây đã được xóa bỏ với những chính sách ưu đãi tuyệt vời vủa TDHouse. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất nhằm đưa những sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.