Bạn đang có nhu cầu thiết kế ngôi nhà phố đẹp, tiện ích, thông minh và không gian bên trong thông thoáng. Nhưng bạn lại phân vân chưa biết nên lựa chọn mẫu nhà phố đẹp nào phù hợp nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

mau-nha-pho-dep-1Những xu hướng thiết kế nhà phố ấn tượng hiện nay

Tham khảo những mẫu nhà phố đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu nhà phố với thiết kế mái thái

+ Trong năm nay, mẫu nhà phố đẹp mái thái đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Đây cũng là lối kiến trúc giúp đem đến những bức phá khá lạ mắt, độc đáo và tạo nên một không gian sống vô cùng mới lạ.

+ Xu hướng thiết kế nhà phố mái thái mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là nó giúp cho ngôi nhà thể hiện được sự kiên cố và vững chắc hơn. Tuy nhiên, lối kiến trúc này với thiết kế khá cầu kỳ, nên thời gian thi công và chi phí cũng sẽ nhiều hơn.

+ Điểm nhấn đặc biệt của xu hướng thiết kế nhà phố mái thái này với khối dốc, cùng với thiết kế giật cấp ấn tượng nên sẽ giúp chống nóng và giúp thoát nước mưa tiện lợi. Đồng thời, mẫu thiết kế này mang đến tính thẩm mỹ rất cao cho không gian sống.

Nhà phố mái thái với thiết kế thông thoáng và đẹp mắt

Mẫu nhà phố với thiết kế mái bằng

+ Mẫu nhà phố với thiết kế mái bằng hiện nay đã và đang nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía gia chủ. Với thiết kế mái bằng sẽ đi cùng với phong cách hiện đại, hình khối đơn giản và cũng dễ thi công, dễ kết hợp cùng với các đồ dùng nội thất. 

+ Với xu hướng thiết kế này, gia chủ có thể tận dụng tầng thượng để có thể làm sân phơi hay là không gian thư giãn hòa hợp với thiên nhiên cũng sẽ tuyệt vời lắm đấy. Vì vậy mà lối kiến trúc này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà phố với thiết kế lệch tầng

+ Xu hướng thiết kế nhà phố lệch tầng hiện cũng được xem là một trong những điểm nhấn ấn tượng, giúp phá cách về kết cấu và mang đến tính thẩm mỹ rất cao. Lối kiến trúc này sẽ giúp tạo nên không gian sống khá mới mẻ cho chủ nhân ngôi nhà.

+ Thiết kế lệch tầng sẽ giúp tạo nên không gian sống vô cùng thông thoáng, và rất phù hợp đối với những ngôi nhà bị hạn chế tối đa về diện tích. Đây cũng là mẫu thiết kế giúp mang đến một sức sống mới lạ và độc đáo cho không gian nhà phố.

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu nhà phố đẹp và ấn tượng

Để có thể sở hữu cho mình một mẫu nhà phố đẹp và ấn tượng nhất, bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau đây nhé.

Lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế nhà

+ Khi bạn có nhu cầu xây nhà phố, trước khi tiến hành thi công mẫu nhà phố thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế nhà phố uy tín và chuyên nghiệp. 

+ Vì với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện tất cả các ý tưởng thiết kế một cách hoàn thiện nhất. Đồng thời, các kiến trúc sư cũng sẽ đưa ra những ý tưởng, cùng với concept phù hợp và khoa học nhất.

Cần xác định rõ nhu cầu khi thiết kế nhà phố

+ Khi đã lựa chọn được cho mình một đơn vị thiết kế phù hợp, trong quá trình đưa ra ý và trao đổi cùng với các KTS thì bạn cần đưa ra rõ về những nhu cầu, cùng với chức năng nhà phố cần thiết.

+ Quá trình trao đổi giữa chủ nhà và KTS, sẽ giúp hoàn thiện ý tưởng thiết kế và giúp cho đơn vị thiết kế có thể xác định xác định được những nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Như vậy sẽ giúp điều phối và đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Chuẩn bị kinh phí 

+ Dự trù kinh phí khi thiết kế nhà phố là yếu tố vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến tiến độ đầu tư và thi công của một ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị trước kinh phí sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra xuyên suốt và không bị đứt đoạn. 

+ Đó chính là lý do, trước khi thuê một đơn vị thiết kế thì chủ nhà cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó, sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế nhà phố phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công

+ Hiện nay, nhiều gia chủ thường sẽ lựa chọn cho mình những đơn vị thi công trọn gói. Vì khi chọn đơn vị thi công trọn gói, sẽ giúp cho gia chủ không cần phải lo lắng bất cứ việc gì. Bởi vì, nhà thầu sẽ lo trọn gói từ A đến Z cho tất cả mọi việc.

mau-nha-pho-dep-3Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố đẹp và độc đáo

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những mẫu nhà phố đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.