thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
23
Aug

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp ấn tượng

Dịch vụ thiết kế nội thất ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn, được gia chủ chú trọng đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp như biệt thự, chung cư cao cấp. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp của gia chủ hiện nay là vô cùng lớn. 

Yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tăng

Trong những năm trở lại đây, thiết kế nội thất luôn để cao tính độc bản, cá nhân hóa.Với những khách hàng có mức thu nhập khá, họ thường có nhu cầu mang sự khác biệt đến không gian sống. Trước khi đến cửa hàng nội thất, khách hàng cao cấp thường tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. Khách hàng sẽ vạch rõ những xu hướng họ yêu thích và lựa chọn gói thiết kế. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, nhà thiết kế sẽ đề xuất ý tưởng, cũng như điều chỉnh trong quá trình trao đổi với khách hàng. 

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tăng

Những khách hàng có mức thu nhập cao yêu cầu về tính thẩm mỹ của họ thường rất lớn. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp thì thường họ sẽ ưu tiên lựa chọn những phong cách đẳng cấp như cổ điển, tân cổ điển hoặc luxury để thể hiện được vị thế của gia chủ. 

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển có xuất xứ từ các nước Châu Âu. Đặc trưng của phong cách thiết kế này đó chính là sự cầu kì, tỉ mỉ, chau chuốt trong từng chi tiết. Công trình biệt thự này thường được xây dựng trên khu đất có diện tích lớn, do những đơn vị chuyên kế nội thất biệt thự cao cấp chuyên nghiệp, uy tín, thực hiện. 

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cũng có xuất xứ từ các nước Châu Âu nhưng có yêu cầu đơn giản hơn về sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng chi tiết do có sự pha trộn của phong cách hiện đại. Mẫu biệt thự tân cổ điển đã và đang được xây dựng rất phổ biến tại Việt Nam do tính thẩm mỹ cao. 

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Tham khảo thêm: Thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất đảm bảo thông minh

Phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay không chỉ yêu cầu thiết kế đẹp mà còn mong muốn khẳng định được đẳng cấp qua các chi tiết thiết kế thông minh. Do vậy, đòi hỏi thiết kế cần phải có trình độ chuyên môn, gu thẩm mỹ tốt, tư vấn kỹ hơn cho khách hàng về cách tối ưu hóa không gian để sở hữu cách bài trí, sắp xếp đẹp mắt nhất. 

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Thiết kế nội thất đảm bảo thông minh

Mặt khác, dễ nhận thấy, nhiều người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Họ không chỉ cần 1 nơi để có thể sinh sống, nghỉ ngơi mà còn cần 1 nơi để làm việc, học tập, thư giãn. 

Người dân Việt Nam hiện nay luôn dành sự quan tâm đặc biệt và đòi hỏi cao hơn trong những thiết kế nội thất. Họ thường có xu hướng so sánh 2  hoặc nhiều đơn vị thiết kế nội thất với nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn của người Việt Nam đối với tính thẩm mỹ và chức năng của thiết kế cũng gia tăng đáng kể. Hiện nay, người ta không chỉ yêu cầu một bản vẽ đẹp mà khách hàng còn muốn thể hiện cá tính và phong cách sống độc đáo của mình trong không gian sống. Các nhà phát triển dự án bất động sản bắt đầu để trống nội thất, bàn giao thô công trình nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể thỏa mãn mong muốn thiết kế cho không gian sống của mình. 

Tham khảo thêm: Muốn có thiết kế nội thất chung cư đẹp cần lưu ý gì?

Có thể thấy nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp của các gia đình Việt ngày càng gia tăng. Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng, kiến trúc sư của TD House sẽ đồng hành cùng bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm. TD House sẵn sàng đồng hành cùng Quý nhà đầu tư kiến tạo không gian sống đẳng cấp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

TD House – Kiến trúc nội thất 

  • Địa chỉ: Số 21, Đường 40, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại:098.733.0786
  • Email:info@tdhouse.vn
  • Website:https://tdhouse.vn/